Túi Vải Không Dệt KD-12

Túi Vải Không Dệt KD-12

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi vải không dệt KD-12 là một trong những sản phẩm đi đầu trong việc bảo vệ môi trường được sản xuất trực tiếp từ xưởng maytuicanvas. Túi vải không dệt có thời gian phân huỷ nhanh khoản 3-4 năm là có thể hoàn toàn phân huỷ hết trong khi túi nilong cần phải mất 400-600 năm mới có thể phân huỷ hoàn toàn.

Túi vải không dệt có giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đựng sản phẩm cho khách hàng nhằm kêu gọi người tiêu dùng chung tay bảo vệ môi trường, logo thương hiệu được in trên túi giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và đưa thương hiệu của mình đến gần với công chúng hơn.

Túi vải không dệt dùng chất liệu vải không dệt có định lượng 80 gram, 100 gram, 120 gram,…và có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Túi có thể được may thử công hoặc ép nhiệt trên máy ép cao tầng tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Logo trên túi được in sắc nét và mực in đạt tiêu chuẩn an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng môi trường. Kích thước túi khá rộng rãi có thể đựng được nhiều món đồ dùng bên trong, độ chịu lực tốt nhờ vào việc may và ép kĩ các phần dễ bị sứt chỉ hoặc rách như quai xách và đáy túi.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi không dệt tại đây:  Túi Vải Không Dệt KD-11

 

Túi vải không dệt KD-12

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi vải không dệt KD-11

Loại vải: Vải không dệt 80 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn bên trong

Kích Thước : 35x45x12 cm ( cao x ngang x hông)

Màu sắc : nhiều màu

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 4-7kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

 

Tài trợ bởi May Hợp Phát

Sản phẩm liên quan