Túi Đeo Chéo DC-11

Túi Đeo Chéo DC-11

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi đeo chéo DC-11 được thiết kế sang trọng với kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp cho phái mạnh với phong cách thời trang độc đáo. Túi có kích thước khá rộng rãi giúp các bạn nam có thể đựng được nhiều món đồ như: điện thoại, giấy tờ, ví tiền, thuốc lá, bật lửa,…

Vải may túi dùng vải bố hai màu Hàn Quốc cao cấp màu ghi đen chống thấm và chống rạch cao, túi dễ dàng vệ sinh. Đầu kéo và dây kéo dùng của hàng YKK uy tín, Dây đeo là loại dây đai 2.5 cm loại xịn và có độ bóng tốt, móc nhựa dùng laoị nhựa cao cấp, không bị giòn gãy trong quá trình sử dụng. Logo của khách hàng là tag vải được may tinh tế trên từng mũi kim may.

Với những ưu điểm chất lượng trên, túi đeo chéo này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại nhiều cửa hàng kinh doanh balo túi xách và các local brand. Túi được bảo hành 12 tháng đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tại xưởng maytuicanvas sản phẩm sẽ được may trên chuyền may chuyên nghiệp với các trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như chất lượng cao của sản phẩm.

 

==> Xem nhiều mẫu túi đeo chéo đẹp tại đây: Túi Đeo Chéo DC-10  

 

Túi đeo chéo DC-11

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi Đeo Chéo DC-11

Loại vải: Vải bố cao cấp.

Kĩ thuật may : 2 ngăn chính, 1 ngăn phụ.

Kích Thước : 25×35 ( cao x ngang)

Màu sắc : Đen

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 7-9 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan