Túi Canvas Trơn HP-26

Túi Canvas Trơn HP-26

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas trơn HP-26 là sản phẩm túi xách quà tặng giá rẻ được sản xuất trực tiếp tại xưởng maytuicanvas. Túi được thiết kế khá đơn giản nhưng có thể đựng được khá nhiều đồ dùng bên trong, giá thành tương đối rẻ nên được nhiều người tiêu dụng lựa chọn, ngoài ra sử dụng túi canvas cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Túi canvas chất lượng đầu tiên phải nói về thành phần nguyên phụ liệu, vải phải được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín và được kiểm định thành phần trước khi nhập vào kho. Thứ hai là quá trình may phải chuyên nghiệp và tay nghề thợ may phải cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm để có thể xử lí được các đơn hàng khó.

Túi vải canvas luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với công chúng bằng hình thức in logo của doanh nghiệp lên túi và làm quà tặng kèm sản phẩm cho khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với công chúng, nâng cao hiệu quả marketing.

Các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế xem túi vải canvas như một chiếc túi phụ kiện dùng để phối với các trang phục khác giúp người dùng tự tin khi xuống phố và có thể mang theo được nhiều đồ dùng bên mình vừa tiện lợi vừa hợp thời trang nhưng giá cả lại rất phải chăng.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại đây: Túi Canvas Trơn HP-25

 

Túi Canvas Trơn HP-26

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi canvas Trơn HP-26

Loại vải: Vải canvas 290 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn

Kích Thước : 45×35 cm (cao x ngang)

Màu sắc : Đỏ

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 5-7 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan