Túi Canvas Trơn HP-25

Túi Canvas Trơn HP-25

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas trơn HP-25 đươc sản xuất trực tiếp tại xưởng maytuicanvas. Túi canvas trơn nói riêng và các loại túi canvas nói chung đều được các chuyên gia về môi trường khuyên dùng, túi có khả năng bảo vệ môi trường nhờ vào thời gian phân huỷ ngăn, khác với các sản phẩm túi bằng nhựa hoặc nilong sẽ phải mất 600 năm mới phân huỷ hoàn toàn.

Túi canvas là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp hướng đến để quảng cáo, pr thương hiệu của mình. Túi sẽ được in logo của doanh nghiệp và làm quà tặng kèm sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với công chúng hơn, tạo mối quan hệ giauwx doanh nghiệp và khách hàng của mình.

Túi canvas còn là một sản phẩm thời trang không lỗi thời cho các bạn trẻ, túi có thể được mua về và vẽ trang trí handmade lên tuỳ vào ý tưởng của bạn, tạo cảm giác thích thú và thú vị khi sử dụng sản phẩm do chính mình thiết kế ra, túi giúp bạn tự tin xuống phố cùng với các trang phụ tươi trẻ và năng động.

Túi canvas trơn HP-25 dùng chất liệu vải không dệt có định lượng 340 gram được nhuộm riêng màu xanh rêu hài hoà, túi có kích thước khá lớn giúp người sử dụng có thể đựng nhiều đồ bên trong, đường may chắn chắn và đặc biệt ở các phần quai xách và đáy túi được dằn lại nhiều đường chỉ để tránh trường hợp sứt chỉ tuột quai trong quá trình sử dụng.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại đây: Túi Canvas Trơn HP-24

 

Túi canvas trong hp-25

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi canvas Trơn HP-25

Loại vải: Vải canvas 340 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn

Kích Thước : 45×40 cm (cao x ngang)

Màu sắc : Xanh rêu

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 5-7 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan