Túi Canvas Trơn HP-23

Túi Canvas Trơn HP-23

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas trơn HP-23 là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng maytuicanvas. Túi thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, túi cũng được nhiều chuyên gia môi trường khuyến nghị sử dụng thay cho các sản phẩm túi nilong khác, hạn chế tối đa khối lượng rác thải khó phân huỷ ra môi trường bên ngoài, bảo vệ đòi sống và hệ sinh thái của các loài sinh vật.

Túi còn được nhiều trường dạy vẽ đặt hàng để các cho các bạn vẽ lên lên túi, tự do với những ý tưởng của mình. Túi vải canvas còn được sử dụng nhiều trong ngành thời trang, giáo dục và túi đựng quà tặng.

Túi canvas trơn còn được ứng dụng trong việc quảng cáo, pr hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng, từ túi trong doanh nghiệp có thể in logo của mình lên và làm quà tặng kèm sản phẩm, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và còn tăng hiệu quả marketing đến với người dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Túi canvas trơn được lựa chọn sử dụng nhiều cũng nhờ vào độ bền của vải canvas, những sợi vải được dệt dày dặn và chán chắn, đảm bảo không bị rách vải trong quá trình sử dụng, túi được may chắc chắn với nhiều đường chỉ may được dằn tại các vị trí trọng yếu như: quai xách, đáy túi,…

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại đây: Túi Canvas Trơn HP-22

 

Túi Canvas Trơn HP-23

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi canvas Trơn HP-23

Loại vải: Vải canvas 340 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn

Kích Thước : 40×35 cm (cao x ngang)

Màu sắc : Đen

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 3-5 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan