Túi Canvas Trơn HP-22

Túi Canvas Trơn HP-22

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas trơn HP-22 là sản phẩm túi canvas thời trang dành cho phái nữ được thiết kế tinh tế và sang trọng tại xưởng maytuicanvas. Túi có kiểu dáng độc lạ giúp người dùng có thể mang lên vai siêu tiện lợi, túi còn có kích thước lớn giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng bên trong.

Túi dùng chất liệu vải canvas 290 gram màu trắng tinh và được may trên chuyền may hiện đại với các trang thiết bị máy móc tối tân, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đường may đạt yêu cầu, chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao, túi dạng trơn không in ấn không bị lỗi thời khi sử dụng.

Túi vải canvas thường được nhiều doanh nghiệp đặt hàng để xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế, trong đó có nhiều thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý,…với các yêu cầu kiểm tra các tiêu chuẩn hợp quy nghiêm ngặt, tại xưởng maytuicanvas chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các điều kiện từ nhà cung cấp đưa ra.

Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn đó, xưởng phải nhập nguyên phụ liệu của các nhà cung cấp chất lượng, uy tín và nguyên liệu phải được kiểm tra thành phần cấu tạo trước khi nhập vào kho phụ liệu của xưởng, tất cả các chất liệu khác kể cả mực in cũng phải đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại đây: Túi Canvas Trơn HP-21

 

Túi Canvas Trơn HP-22

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi canvas Trơn HP-22

Loại vải: Vải canvas 340 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn

Kích Thước : 45×35 cm (cao x ngang)

Màu sắc : Trắng

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 3-5 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan