Túi Canvas Trơn HP-20

Túi Canvas Trơn HP-20

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas trơn HP-20 là sản phẩm túi cao cấp và thời trang được thiết kế và sản xuất tại xưởng maytuicanvas. Túi nhỏ gọn và không chiếm không gian của người dùng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Túi thường được các doanh nghiệp hoặc siêu thị đặt hàng để kinh doanh hoặc xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hoặc làm quà tặng cho khách hàng có in logo nhằm làm tăng khả năng marketing cho doanh nghiệp.

Một chiếc túi xách nhỏ gọn nhưng lại có nhiều công dụng hữu ích như bạn có thể đựng sách vở khi đi học, đựng đồ dùng cá nhân khi đi chơi hoặc giúp các bà nội trợ đựng đồ khi đi siêu thị,….với nhiều tính năng mà giá thành của túi rất hạt dẻ nên túi từ lâu đã được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là giới trẻ, học sinh và sinh viên.

Túi được dùng chất liệu vải canvas có định lượng 290 gram nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng, kích thước túi được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, các đường chỉ may dày dặn và chắc chắn, đường may tinh tế đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay xưởng maytuicanvas trong hôm nay để được tư vấn miễn phí và có được mức giá cạnh tranh sát xưởng nhất bạn nhé ! Ngoài ra chúng tôi còn cam kết bằng văn bản về chất lượng hàng hoá cũng như tiến độ sản xuất, làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại đây: Túi Canvas Trơn HP-19

 

Túi Canvas Trơn HP-20

 

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Túi canvas Trơn HP-20

Loại vải: Vải canvas 290 gram

Kĩ thuật may : 1 ngăn lớn

Kích Thước : 45×35 cm (cao x ngang)

Màu sắc : Nâu

Logo: Theo yêu cầu từ khách hàng

Sức nặng tối đa: 3-5 kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan