Túi Canvas Hà Nội HN-18

Túi Canvas Hà Nội HN-18

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi canvas Hà Nội HN-18 là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Túi đễ sử dụng và có thể sử dụng lại được nhiều lần, túi giúp bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải rắn gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Túi canvas là sản phẩm giá rẻ được nhiều doanh nghiệp đặt hàng để làm quà tặng khách hàng hoặc đựng những sản phẩm cao cấp bán ra cho khách hàng, túi có in logo thương hiệu giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với công chúng hơn.

Túi canvas Hà Nội HN-18 dùng vải canvas thô có màu trắng khôi, định lượng vải 240 gram, 50% cotton kết hợp 50% polyester, vải dày dặn, thành phần hoá học có trong vải an toàn với người sử dụng, may chắc chắn, dằn nhiều đường chỉ, đảm bảo độ chịu lực. Logo được in theo yêu cầu của khách hàng, mặt in sắc nét, không bong tróc, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hãy đến với xưởng maytuicanvas để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí tại chỗ, đội ngũ thiết kế và kĩ thuật chuyên nghiệp, bạn được làm việc trực tiếp với giám đốc kinh doanh, giá cả rất cạnh tranh, giá tốt chất lượng hoàn hảo.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại: Túi Canvas Hà Nội HN-17

 

 

Túi canvas Hà Nội HN-18

 

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm: Túi Canvas Hà Nội HN-18

Loại vải: Vải canvas

Kĩ thuật may: May công đoạn, may lược, may viền, may trang trí, ráp thành phẩm.

Kích Thước: 42×32 cm (cao x ngang )

Màu sắc : trắng khôi

Logo: Theo yêu cầu của khách hàng

Sức nặng tối đa: 5-7kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan