Túi Canvas Dây Rút DT-15

Túi Canvas Dây Rút DT-15

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi Canvas Dây Rút DT-15 là sản phẩm được sản xuất trên chuyền may hiện đại với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kĩ thuật may để có thể đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm.Vải canvas hiện đang là loại vải được các cơ sở sản xuất săn đón cũng như những sản phẩm làm ra từ vải canvas cũng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Túi được may với thiết kế 2 ngăn chi tiết: 1 ngăn chính lớn có dây rút ở miệng túi đóng mở túi dễ dàng, 1 ngăn nhỏ có dây kéo phía trước dùng để đựng điện thoại, bút viết khi đi học, đi làm. Balo được chọn vải màu nâu nhạt, phong cách thời trang hiện đại, thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Túi Canvas Dây Rút DT-15  sản xuất tại xưởng maytuicanvas Tp Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao. Ngoài ra xưởng còn nhận may túi vải canvas có in logo thương hiệu của khách hàng,dùng để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu. Đây là 1 trong những phương thức marketing hiệu quả nhất được nhiều công ty lớn quan tâm đến. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm  chất lượng hoàn hảo nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi caainvas tại:  Túi Vải Canvas Dây Rút

Túi Canvas Dây Rút DT-15

Thông số kĩ thuật của Túi Canvas Dây Rút DT-15

Tên sản phẩm: Túi Canvas Dây Rút DT-15

Loại vải: Vải canvas

Kĩ thuật may: May công đoạn, may lược, may viền, may trang trí, ráp thành phẩm.

Kích Thước: 40×30 cm (cao x ngang )

Màu sắc : Nâu nhạt

Logo: Theo yêu cầu của khách hàng

Sức nặng tối đa: 5-7kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan