Túi Canvas Dây Rút DT-09

Túi Canvas Dây Rút DT-09

👩‍💻  Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥉  Cam kết ĐÚNG chất lượng.
 💲  Cam kết ĐÚNG giá
 ⏳  Giao hàng ĐÚNG thời gian
 🌏  Giao hàng Toàn Quốc
 📞  Liện hệ nvkd: 0909 938 333
 🧧  Mail: info.mayhopphat@gmail.com
Nội dung
Bình luận

Túi Canvas Dây Rút DT-09 là sản phẩm được sản xuất tại xưởng may túi canvas Hồ Chí Minh. Túi được may từ vải canvas hay được gọi là vải bố có nhiều thông số và định lượng vải khác nhau, thông thường vải canvas được sử dụng sẽ có thành phần là 50% cotton và 50% ployester hoặc 25% cotton và 75% polyester, định lượng vải thông thường là 260 gram. 290 gram, 340 gram,…màu sắc của vải cũng rất đa dạng từ màu trắng tinh, trắng khôi (trắng ngà), đỏ, đen,….và các đơn hàng có số lượng lớn sẽ được nhuộm theo yêu cầu từ khách hàng.

Túi Canvas DT-09  được may theo dạng balo rất tiện lợi, với kích thước 30×40 rộng rãi thoải mái, có thể đựng đồ đi chơi, đi du lịch hoặc đựng sách vở khi đi học. Logo công ty được in 2 màu đen và đỏ nổi bật trên nền trắng của vải, mực in được dùng là loại mực tốt nhất, không bong tróc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Túi Canvas DT-09 Nếu bạn đang có nhu cầu maytuicanvas thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xưởng may túi canvas chúng tôi chuyên sản xuất túi canvas có in logo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

==> Xem thêm sản phẩm túi canvas tại:  Túi Vải Canvas Dây Rút

Túi Canvas Dây Rút DT-09

Thông số kĩ thuật của Túi Canvas Dây Rút DT-09

Tên sản phẩm: Túi Canvas Dây Rút DT-09

Loại vải: Vải canvas

Kĩ thuật may: May công đoạn, may lược, may viền, may trang trí, ráp thành phẩm.

Kích Thước: 40×30 cm (cao x ngang )

Màu sắc : trắng ngà

Logo: Theo yêu cầu của khách hàng

Sức nặng tối đa: 5-7kg

Sản phẩm thuộc : maytuicanvas.com

Sản phẩm liên quan